PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Seungri (Big Bang) ’đắng lòng’ thừa nhận được mời đi show tạp kỹ nhiều hơn vì các anh nhập ngũ

 •  Vào ngày 9 tháng 3, Seungri đã xuất hiện trong chương trình "I Live Alone" của đài MBC với tư cách khách mời. Dàn cast nhận ra vết quầng thắm mắt của nam thần tượng dường như nhiều hơn nên lấy đó làm đề tài để trêu chọc. Ngay lập tức, Seungri hài hước đáp trả, “Các thành viên khác trong nhóm của tôi đã nhập ngũ, các bạn biết chứ? Tôi làm việc chăm chỉ cho phần việc của họ mà".

  I Live Alone Seungri

  Sau đó, nam thần tượng trêu chọc lại mọi người rằng, "Mọi người đang tìm kiếm tôi vì G-Dragon không còn ở đây nữa. Vì vậy mà tôi đang rất bận rộn đấy”.

  Rõ ràng sự hài hước của Seungri cho thấy anh ấy có thể duy trì sức nóng cho Big Bang trên mặt trận truyền hình trong thời gian tới. Rất nhiều người hâm mộ cho rằng nam thần tượng vừa thật thà vừa biết khuấy động không khí. Chưa kể, hình ảnh Seungri với những dự án kinh doanh thành công cũng thu hút khán giả không kém. Ngoài âm nhạc còn nhiều điều thú vị trong kinh doanh mà anh chàng chia sẻ khiến khán giả truyền hình không khỏi thích thú.

  Bên dưới là những bình luận của netizen về bài báo đưa tin chia sẻ hài hước của Seungri trong chương trình "I Live Alone" vừa qua:

  [+376, -9] Tôi không bao giờ nghĩ anh ấy theo kiểu này nhưng tôi thực sự thích anh ấy lắmㅋㅋ ㅋㅋㅋ Tôi vui vì tôi đã thấy anh ấy với một khía cạnh mới, thực sự cool ngầu ~ làm tốt lắm.

  [+368, -7] Sau khi nhìn thấy anh ta có thể nói nhiều tiếng nước ngoài, tôi nhận ra rằng không phải ngẫu nhiên mà anh ta giữ chức CEO. Anh ta thực sự đã rất chăm chỉ để đạt điều đó. Hôm nay, anh ấy trông rất hài hước và khiến người khác thoải mái đấy.

  [+349, -9] Tôi nghĩ anh ấy không phải là sự lựa chọn thay thế cho GD đâu, anh ấy thực sự tỏa sáng cho chính mình.

  [+61, -3] Tôi chưa bao giờ nhìn anh ấy theo một cách tích cực nhưng tập này thì anh ấy thật sự tỏa sáng. Anh ấy không chỉ là một doanh nhân và bắt mọi người làm theo ý của mình, anh ấy xem trọng công việc kinh doanh và vẫn giành thời gian cho sự nghiệp ca hát. Anh ấy truyền cảm hứng rằng chỉ có thể sống một lần, tại sao không tận hưởng mọi thứ như anh ấy chứ.

  [+39, -1] Hình ảnh của Seungri đã từng rất xấu đối với tôi vì tất cả các vụ tai tiếng của anh ấy nhưng thật sự sức hút của anh ấy đã bùng nổ trên các chương trình truyền hình ㅋㅋ không ai trong Big Bang vui nhộn bằng anh ấyㅋ

  [+7, -0] ㅋ ㅋㅋㅋ Anh ấy hài hước quá

  Còn bạn nghĩ sao về chia sẻ hài hước của nam thần tượng?

  Theo saostar.vn

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO