PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Hoa hậu Phương Khánh: ’Tôi khâm phục H’Hen Niê vì ý chí và vẻ đẹp lạ’

 • Là nhan sắc Việt đầu tiên giành vương miện tại Miss Earth 2018, Hoa hậu Phương Khánh trải lòng về nhiệm kỳ vừa qua và gửi gắm kinh nghiệm đến đàn em - những đại diện mới trên đấu trường quốc tế sắp tới. 

  Ấn tượng với nhan sắc của H’Hen Niê

  - Sau hành trình tại Miss Earth 2018, kinh nghiệm "xương máu" mà đến giờ chị vẫn còn nhớ, muốn nhắn gửi đến các đàn em là gì?

  - Là người Việt đầu tiên giành được vương miện Hoa hậu Trái Đất, đó là vinh dự lớn với tôi. Tôi đã nỗ lực hết mình vì có rất nhiều thí sinh nổi bật từ các quốc gia. Mỗi thí sinh cần phải cho giám khảo và khán giả thấy được tính cách, màu sắc và cái tâm của mình.

  Tôi luôn tâm đắc một điều, đó là bạn hãy nỗ lực đến cùng và vương miện sẽ chọn người chiến thắng xứng đáng. Còn nếu không giành được vương miện của cuộc thi thì bạn cũng đã chiến thắng trong "đường đua" của chính mình.

   

   Hoa hau Phuong Khanh: ’Toi kham phuc H’Hen Nie vi y chi va ve dep la’ hinh anh 1

   

  - Khán giả thường nghĩ hậu trường các cuộc thi nhan sắc luôn phức tạp và đầy rẫy cạnh tranh, chiêu trò, thậm chí là "chơi bẩn" nhau, thực hư ra sao? 

  - Trong cuộc thi, niềm vui nhiều nhưng nỗi buồn, khó khăn cũng có. Có thí sinh ở nhiều nước rất xa, họ sẽ không chuẩn bị đủ trang phục và đôi khi các cô gái chia sẻ với nhau những cái đầm, cho nhau mượn từng chiếc hoa tai, từng đôi giày.

  Khó khăn đó giúp cho các cô gái gắn kết với nhau. Mọi người thường nghĩ ở đấu trường quốc tế sẽ ganh đua nhưng những gì tôi thấy thì mọi người giúp nhau từng cái bánh, từng câu chuyện và món đồ. Để rồi khi kết thúc, ai cũng trân trọng thời gian đó.

  - Về những hoa hậu gần đây khi lên ngôi đều gây tranh cãi, các chuyên gia và khán giả cho rằng cách chọn hoa hậu của Việt Nam không tiệm cận tiêu chí quốc tế nên các đại diện Việt thường outtop, quan điểm của chị thế nào?

  - Theo tôi thì mỗi người đều có quan điểm khác nhau về cái đẹp. Và mỗi cô gái mang màu sắc riêng. Cuối cùng không phải cô gái đẹp như thế nào mà là khi cô ấy tham gia vào đấu trường đó, cô thể hiện ra sao và có truyền đạt được tinh thần tích cực mà mình muốn gửi gắm.

  - Người đẹp Việt thường catwalk không đẹp, chị có chia sẻ gì không?

  - Thực sự tôi cũng không catwalk đẹp và chưa trải qua rèn luyện bài bản mà chỉ là những buổi tập ngắn hạn. Nó giúp ích cho tôi nhưng vẫn chưa đủ để giúp tôi là người đi catwalk đẹp. Vì thế, bí kíp của tôi là phải thật thoải mái, tự tin bước đi và giữ thần thái từ ánh mắt. Bạn không cần tạo dáng nhiều mà cứ nhẹ nhàng bước đi với sự tự tin từ đôi mắt.

  - Điểm mạnh và điểm yếu của người đẹp Việt trên đấu trường quốc tế là gì??

  - Mỗi người ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Đối với người đẹp Việt, điểm mạnh của họ nằm ở sự dịu dàng, đằm thắm. Họ là những chiến binh, nhưng đôi khi dịu dàng quá sẽ bị hiểu lầm là rụt rè. Bên cạnh đó, ngôn ngữ cũng có thể là rào cản nếu người đẹp đó không trau dồi kịp thời. 

   

   

  - Khán giả thấy chị khá lặng lẽ sau khi đoạt được vương miện, không xuất hiện quá nhiều tại các sự kiện trong nước. Người ta đồn vì chị đã quá giàu không cần phải "cày" sự kiện nữa, chị muốn chia sẻ gì?

  - Tôi không giàu có mà tôi cũng như mọi người đều phải làm việc để tạo nên thu nhập và công việc hiện tại của tôi tập trung ở nước ngoài, nên ít có cơ hội để tham gia sự kiện ở Việt Nam.

  Tôi tập trung hoàn thành sứ mệnh nên phần lớn thời gian phải đi qua các nước. Gần đây nhất khi tôi nhìn thấy cộng đồng người khuyết tật tại Colombia, họ được thay đổi và chăm sóc bằng quỹ của cuộc thi Miss Earth, tôi rất xúc động. Điều đặc biệt hơn, chân tay của họ được trang bị bằng các thiết bị tái chế từ các vật dụng kim loại, giúp họ cân bằng lại cuộc sống, hoạt động của mình.

  Chiếc vương miện là vinh dự đối với tôi và sức nặng của nó đôi khi vượt quá bản thân mình.  Nhiều lúc, tôi tự nhốt mình trong phòng để nghĩ xem phải làm sao thật tốt. Khoảng thời gian đầu, tôi bị trầm cảm vì sự thay đổi xảy ra và cương vị mới trên vai.

   

  Nhưng từ từ tôi hiểu ra rằng mình phải tin vào bản thân và phải đi thật tốt con đường đó. Tôi giữ vững tinh thần và luôn trân quý những điều đang có.

   

  Hoa hau Phuong Khanh: ’Toi kham phuc H’Hen Nie vi y chi va ve dep la’ hinh anh 6

  Theo zing.vn

   

  FAN STUDIO – ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT !


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

  Liên hệ online trên facebook:

   

   https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/