PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Danh ca Khánh Ly: ‘5 tuổi mồ côi cha, 60 tuổi mồ côi mẹ và 70 tuổi mồ côi chồng’

 •  Vừa qua, danh ca Khánh Ly đã phục vụ khán giả Hà Nội với hai đêm nhạc liên tiếp, đánh dấu chặng đường âm nhạc trong 55 năm hoạt động nghệ thuật tâm huyết. Sự xuất hiện của danh ca Khánh Ly cùng những bản tình ca đi “vàng” như một nốt trầm đẹp đẽ của âm nhạc Việt Nam thời điểm hiện tại.

  Lặng người khi danh ca Khánh Ly cất giọng trong liveshow để đời

  Lặng người khi danh ca Khánh Ly cất giọng trong liveshow để đời

  Xuyên suốt chương trình, hình ảnh khán giả nhớ nhất có lẽ là bóng dáng đằm thắm của Khánh Ly trong những bộ áo dài mộc mạc, giản dị. Chặng đường âm nhạc của danh ca Khánh Ly luôn gắn với những ca khúc trữ tình nên không khó để bắt gặp những cảm xúc dâng trào khi thể hiện lại những khúc nhạc gắn với cuộc đời. Nữ danh ca khéo léo dùng âm nhạc để kể lại chặng đường 55 năm thăng trầm, đâu đó có bóng dáng của Trịnh Công Sơn, của những tên tuổi nhạc sĩ khác như Anh Bằng, Từ Công Phụng, Lam Phương ,Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên...

  Lặng người khi danh ca Khánh Ly cất giọng trong liveshow để đời

  Bóng dáng đằm thắm của nữ danh ca trong bộ áo dài khiến nhiều người mê đắm

  Bên cạnh đó, quá khứ và nỗi niềm đầy xúc động của nữ danh ca đã khiến khán giả tham dự nhiều lần rơi nước mắt. "5 tuổi mồ côi cha, 60 tuổi mồ côi mẹ và 70 tuổi mồ côi chồng. Ước gì, giờ đây về qua 106 Hàng Bông, gõ cửa thì cha sẽ ra đón, hoặc mẹ hay bà nội đón, nhưng thôi, ở tuổi này tốt nhất là không nên mơ ước gì nữa. Mình cứ hát đi, không ai bắt mình phải hát hay, tôi hát là bởi tôi yêu bài hát này. Tôi không muốn ai nhìn thấy tôi khóc, tôi chỉ muốn mang đến cho mọi người những nụ cười. Tất cả bài hát khi được hát bằng những cảm xúc của mình, từ trái tim của mình, từ tấm lòng mình, nên đừng ngại ngùng, hãy cứ hát lên, nhất là những bài hát cho ta kỷ niệm, thời ấu thơ và thanh xuân. Thanh xuân chỉ đến với chúng ta một lần và đi mãi không bao giờ trở lại", Khánh Ly tâm sự.

  Lặng người khi danh ca Khánh Ly cất giọng trong liveshow để đời

  Lặng người khi danh ca Khánh Ly cất giọng trong liveshow để đời

  Nữ danh ca trải lòng về quá khứ đã qua, với nhiều nỗi niềm sâu thẳm

  Mặc dù bệnh tật hành hạ ở tuổi 72, sự ủng hộ của khán giả đã giúp bà có thêm sức mạnh để đứng trên sân khấu suốt 3 giờ đồng hồ với hơn 20 ca khúc. Đêm nhạc ấm áp có thêm sự góp mặt của ca sĩ Quang Thành – người bên cạnh và hỗ trợ Khánh Ly trong suốt thời gian qua. Sau đêm diễn, Khánh Ly sẽ mang đêm nhạc đến với khán giả 3 miền: Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ và Sài Gòn.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO