PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Cư dân mạng Hàn Quốc nói gì khi biết MAMA 2017 sẽ tổ chức tại Việt Nam?

 •  Có lẽ kể từ đầu năm 2017 đến nay, chưa bao giờ fan KPOP Việt Nam lại rơi vào tình thế "mờ mịt" như trước tin đồn MAMA 2017 tổ chức tại Việt Nam, được đăng tải hồi tối 10/9.

  Chỉ mới 12 tiếng trôi qua nhưng hàng loạt thông tin mới đã nổ ra dồn dập, bao gồm lời xác nhận của Mnet, thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện tại Việt Nam và ý nghĩa của hoạt động tuần lễ "MAMA 2017".

  MAMA

  Dù vấp phải luồng tranh cãi trái chiều xung quanh địa điểm tổ chức với quy mô hạn chế, người hâm mộ Việt Nam vẫn không tránh khỏi cảm giác "khó tin". Ai mà ngờ được, chỉ hơn hai tháng nữa thôi một lễ trao giải lớn của Hàn Quốc sẽ tổ chức ở nước ta với sự góp mặt của những tên tuổi KPOP đang được mong chờ nhất!

  Tuy vậy, trái ngược với cảm giác phấn khích của fan Việt, rất nhiều fan Hàn Quốc đang bày tỏ sự bất mãn vì lễ trao giải MAMA 2017 tiếp tục không được tổ chức ở nước họ. Đây đã là năm thứ 9, Ban tổ chức MAMA chọn các địa điểm nước ngoài làm nơi diễn ra sự kiện.

  Sau khi tin tức MAMA 2017 sẽ được tổ chức ở Việt Nam, Hồng Kông và Nhật Bản được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã thể hiện thái độ bất mãn với quyết định của Ban tổ chức. Dưới đây là một số bình luận nổi bật dưới bài báo trên diễn đàn Naver:

  MAMA

  [+2,893, -30] Vậy cuối cùng đây có phải một chương trình của Hàn Quốc không?

  [+2,557, -34] Tôi vẫn tò mò không hiểu vì sao họ cứ tổ chức lễ trao giải Hàn Quốc tại nước ngoài ㅋㅋ

  [+2,307, -21] ㅋㅋㅋ và 80% giải thưởng lại thuộc về người Hàn Quốc ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

  [+1,689, -24] Tôi biết họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu tổ chức lễ ở nước ngoài nhưng thật tệ khi nghĩ bản chất đây vẫn là lễ trao giải Hàn Quốc cơ mà

  [+1,462, -17] Năm nào họ cũng hô hào lễ trao giải năm nay là tuyệt vời nhất

  [+295, -5] Họ nên thành thật thừa nhận là họ tổ chức ở mấy nước kia chỉ để bán được nhiều vé hơn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

  [+249, -7] Ủa, đâu phải tổ chức ở nước ngoài có nghĩa là sự kiện của các người là lễ trao giải của cả châu Á đâu. Chương trình vốn không có chút uy tín hay được người khác công nhận.

  [+239, -6] Tổ chức tới 3 ngày? Họ bị điên hả? Ca sĩ nào sẽ tham dự được cả 3 ngày. Nhất là họ còn phải tham dự lễ trao giải của Melon ngày 2 tháng 12.

  [+206, -6] Chắc lại trao chút ít giải thưởng cho sao nước ngoài rồi đem hết đống cúp còn lại cho sao Hàn... Họ tổ chức ở nước ngoài chỉ để làm tiền dễ dàng hơn thôi.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO