PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Còn gì đáng buồn hơn khi năm lần bảy lượt ‘dằn mặt’ người thứ ba nhưng cuối cùng lại phải âm thầm đổi sang ‘trạng thái’ độc thân

 •  Việt Anh và bã xã Trần Hương đã sống chung với nhau được 5 năm và mới đăng ký kết hôn từ năm 2015. Đến hiện tại, cặp đôi đã có một cậu con trai chung.

  Cuộc sống hôn nhân của Việt Anh và Hương Trần rất yên ấm cho đến khi chàng công tử Phan Hải tham gia phim “Sống chung với mẹ chồng” và vướng nghi án ngoại tình với bạn diễn Bảo Thanh. Không giống như các bà vợ khác trong showbiz Việt, Hương Trần lập tức đăng đàn, công khai “dằn mặt” nữ diễn viên sinh năm 1990. Thậm chí, hơn 1 năm sau sự việc, khi Bảo Thanh vô tình nhắc đến chuyện này, bà xã hotgirl của Việt Anh cũng không ngần ngại đáp trả, thừa nhận bản thân có tính hay ghen và chỉ ghen với những người đã động vào gia đình mình.

  Tin nhắn "thả thính" Việt Anh được cho là của Bảo Thanh

  Đáp trả sắc bén của Hương Trần trước tin Bảo Thanh và Việt Anh có tình cảm

  Tiếp theo, vào đầu tháng 7/2018, sự thẳng thắn của Hương Trần lại một lần nữa được lòng người hâm mộ và các bà mẹ bỉm sữa. Ở thời điểm ấy, Quế Vân đăng tải hình ảnh cô ngồi bên cạnh Việt Anh và chia sẻ lấp lửng “Có đẹp không cả nhà”, khiến nhiều người nhận định, rất có thể nam diễn viên “Người phán xử” đang ngoại tình.

  Bức hình gây sóng gió của Quế Vân

  Trước tình hình này, Hương Trần bốp chát trên trang cá nhân: “La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé CV! Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi. Không muốn nổi sóng gì đâu chị ạ!”. Dù bà mẹ một con không chỉ đích danh ai nhưng tất cả đều hiểu sự việc. Thời điểm đó, cựu người mẫu Quế Vân cũng phải nhận rất nhiều chỉ trích.

  Đáp trả mạnh mẽ của Hương Trần trước Quế Vân

  Thế nhưng, mới đây, khi những tưởng sóng gió đã qua đi thì người hâm mộ lại bất ngờ phát hiện ra hành động lạ của Việt Anh và Hương Trần. Theo đó, trên trang cá nhân, cả hai đã thay đổi thành trạng thái Độc thân. Những bài đăng gần nhất, cả hai cũng không còn nhắc về nhau nữa. Trong khi đó, Việt Anh đang ở Sài Gòn để chuẩn bị cho một kế hoạch kinh doanh mới.

  Tình trạng quan hệ hiện tại của cả hai trên Facebook

  Hiện tại, cả Việt Anh và Hương Trần đều chưa lên tiếng về nghi vấn cặp đôi đã “đường ai nấy đi”.

   

   

   

  Theo Tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO