PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  ’Bà tám showbiz’ đanh đá, bênh vực Hồ Ngọc Hà trước chỉ trích của cư dân mạng

 •  Mới đây, cư dân mạng dậy sóng với hình ảnh Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại một buổi trao quà từ thiện. Hồ Ngọc Hà, sau khi đăng tải một số bức ảnh đeo khẩu trang đi phát gạo và thực phẩm cho người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Vu Lan, vô tình đã tạo dư luận trái chiều. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ xem thường người nghèo và làm từ thiện để lấy tiếng chứ không có tâm ý gì. Một số trang đưa tin về vụ việc nhưng không hề phỏng vấn qua Hồ Ngọc Hà.

  hồ ngọc hà

  Hình ảnh gây tranh cãi trong dư luận

  Sau rất nhiều ý kiến trái chiều, Hồ Ngọc Hà đã phải bức xúc lên tiếng đáp trả gay gắt những chỉ trích của antifan. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ thì cô bị ốm nên không muốn lây bệnh cho mọi người.

  hồ ngọc hà

  Đáp trả của Hồ Ngọc Hà trước sự việc

  Thông thường, với những tranh cãi giữa nghệ sĩ và đặc biệt là những đàn em mà Đàm Vĩnh Hưng quan tâm, nam ca sĩ sẽ lên tiếng trên trang cá nhân ngay lập tức để bày tỏ quan điểm của mình trước sự việc. Tuy nhiên, vì bận rộn nên bây giờ Đàm Vĩnh Hưng mới chính thức lên tiếng.

  Trong dòng trạng thái mới đây, "Ông hoàng nhạc Việt" đã có thái độ khá gay gắt và ngầm mỉa mai những người "đạo đức giả" từng bình phẩm không hay về việc Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang đi phát quà từ thiện. Đồng thời, anh nhắn gửi đến Hồ Ngọc Hà"Sao bây giờ mới chịu bức xúc. Phải xô ngã bất kỳ kẻ nào có ý tưởng leo lên đầu mình ngồi, rồi phán như cha như mẹ".

  "Sao bây giờ mới chịu bức xúc. Phải xô ngã bất kỳ kẻ nào có ý tưởng leo lên đầu mình ngồi, rồi phán như cha như mẹ".

  Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực đàn em

  Trước đó, không ít lần khi “em gái” Hồ Ngọc Hà vướng scandal, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng bênh vực và bày tỏ sự thấu hiểu với cá nhân giọng ca “Gửi người yêu cũ”. Tuy nhiên, khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện tình cảm của Hà Hồ và đại gia kim cương, nhiều người cho rằng họ đã sứt mẻ tình cảm. Nhưng sau đó, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã xóa bỏ tin đồn này khi vẫn xuất hiện và chụp hình cùng nhau.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO