Phòng thu âm | Phòng thu âm TPHCM | Phòng thu âm chất lượng cao

  TRẢI NGHIỆM KHI THU ÂM CHÍNH CA KHÚC MÌNH SÁNG TÁC

 •  Bạn có khả năng sáng tác bài hát và muốn thu hẳn bài hát mà mình sáng tác thành sản phẩm của riêng mình. Bạn có thể làm được điều đó.

  Là 1 người rất thích âm nhạc nhưng không được đào tạo bài bản qua trường lớp, không được học nhạc lý và không biết chơi một nhạc cụ nào tuy nhiên do sự yêu thích âm nhạc bạn đã viết được một số bài hát hoặc đã có giai điệu mà mình tự sáng tác. Đừng lo lắng, hãy viết ra những tâm tư tình cảm của mình, những cung bậc cảm xúc mà bạn muốn gửi gắm, những thông điệp mà bạn muốn trao đi hay những việc đời thường trong xã hội để đem đến cho người nghe những điều mà bạn gửi gắm trong bài hát mà mình sáng tác.

  phong thu am bai hat sang tac

  Để sáng tác một ca khúc, bạn không cần phải quá trau chuốt về lời bài hát, đơn giản là tốt, việc sáng tác một ca khúc gần giống như sáng tác một bài thơ, hay một bài văn ngắn, rồi thêm âm điệu và nhịp điệu cho lời thơ, lời văn thành một ca khúc. Ngôn từ càng đơn giản, âm điệu đơn giản, tiết điệu đơn giản..dễ hát, dễ hiểu thì càng dễ nhớ. Cứ mộc mạc và đơn giản nhưng mang được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm cho người nghe. Có một hiện tượng âm nhạc đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ tài năng sáng tác nhạc với ca từ và giai điệu đơn giản như ca sĩ Tiên Tiên. Vậy các bạn cũng có thể sáng tác được như vậy.

  Nếu tìm được một âm điệu mới lạ, lồng trong một vài câu nói đơn giản, dễ hát, để người nghe có thể hát theo mấy câu, thì nhạc phẩm sẽ dễ lưu lại trong đầu người nghe ngay khi mới nghe lần đầu. Sẽ thật tuyệt nếu bạn làm được điều khác với những người còn lại đúng không?

  Những câu chuyện buồn, vui, hài hước, có thể biến thành những ca khúc được nhiều người thích. Những hoàn cảnh éo le, những sinh hoạt vui tươi náo động cũng có thể là đề tài cho những ca khúc mới của bạn. Nói chung, bạn sẽ thành công nếu nhạc phẩm của bạn có thể làm cho người nghe xúc động: thấy buồn, thấy vui, thấy éo le, thấy vui lên, thấy tức cười, hay thấy ngứa ngáy tay chân..v..v..

  Và quan trọng là phải quyết tâm và nuôi dưỡng sản phẩm âm nhạc của mình dù có những lúc bạn tưởng chừng như muốn bỏ lỡ nó.

  Khi sáng tác được một bài hát và công đoạn còn lại là bạn muốn phối nhạc và thu âm chính sản phẩm của mình thì hãy đến với phòng thu âm Fan Studio. Phòng thu âm Fan sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn, đem đến cho các bạn một sản phẩm âm nhạc với giá cả và chất lượng  phòng thu tốt nhất  trên thị trường.  

   Một số ca khúc do Khách hàng tự sáng tác và thu âm tại Fan Studio: