SO SÁNH PHÒNG THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP VÀ KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP

  SO SÁNH PHÒNG THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP VÀ KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP

 •  Không dễ để so sánh phòng thu âm chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Vì muốn cảm nhận được sự chuyên nghiệp thì bạn phải thực sự trãi nghiệm nhiều phòng thu mới có thể cảm nhận được điều này. Với ước mơ chinh phục âm nhạc của Fan Studio,hiểu rõ ước mơ của các bạn, nên hôm nay Fan Studio chia sẻ bí quyết lựa chọn một phòng thu chuyên nghiệp:

  Bạn là ca sĩ hoặc bạn có giọng hát hay và được nhiều người khen khi hát live, tuy nhiên bạn lại cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm âm nhạc của mình sau khi thu âm, nguyên nhân từ đâu? Đơn giản có thể là vì bạn hoặc ê-kíp của bạn chưa làm việc thật sự chuyên nghiệp.

  Bạn có cần phòng thu âm chuyên nghiệp hay không?

  Chuyên nghiệp trong âm nhạc là một khái niệm khá trừu tượng không có công cụ đo lường nhất định, tuỳ vào nền âm nhạc mỗi nước, trình độ và mức độ yêu cầu của khán thính giả sẽ quyết định mức độ chuyên nghiệp âm nhạc. Một ví dụ đơn giản ở các nước âm nhạc phát triển như Mỹ, dù là thần đồng âm nhạc hay Vua nhạc Pop Michael Jackson cũng phải luyện tập chăm chỉ và nghiêm túc nhiều tháng trước một buổi biểu diễn trên sân khấu. Vì sao họ làm như vậy? Bởi vì họ hiểu rằng khán giả rất khó tính, họ muốn khán giả thật sự hài lòng, họ muốn sự chuyên nghiệp.

  phong thu am chuyen nghiep

  Trong sản xuất âm nhạc, tính chuyên nghiệp thể hiện trên chất lượng sản phẩm ghi âm, để có được một bản ghi âm chất lượng cao, bạn cần phải đầu tư nghiêm túc và luyện tập không khác gì khi biểu diễn chuyên nghiệp. Bạn cần có một ê-kíp chuyên nghiệp đồng hành với bạn để tạo nên sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp.

  Sau đây Fan Studio xin giới thiệu đến bạn những yếu tố tạo nên một sản phẩm chuyên nghiệp phục vụ cho thị trường trong nước:

  Hoà âm phối khí cho bài hát.
  Đội ngũ  KTV chuyên nghiệp, mỗi người phụ trách 1 dòng âm nhạc.
  Thiết bị thu âm tại phòng thu.
  Chúc các bạn có sản phẩm âm nhạc vừa ý.
  Để dễ dàng hơn trong cảm nhận, Fan Studio mời bạn nghe những bài hát được thu âm chuyên nghiệp tại phòng thu âm Fan Studio(click vào link).