PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Phòng thu chọn lựa tốt nhất cho bạn

 •  Phòng thu chọn lựa tốt nhất cho bạn

  Dịch vụ phòng thu không còn xa lạ với các bạn đặc biệt đối với các bạn trẻ hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển đi kèm với su thế âm nhạc thời đại. Nhiều bạn trẻ ai cũng có đam mê, mong ước trở thành người nổi tiếng, bỗng dưng một ngày nào đó 1 ca khúc do chính bạn thể hiện trở thành 1 hit, hiện tượng mạng. Đã có nhiều trường hợp như thế, tham gia 1 chương trình thực tế, hay tự tin làm 1 video cover hoành tráng, Ngẫu nhiên ngồi hát vu vơ bị bạn bè quay lại….

  Nhưng để cho được 1 bản thu âm hoàn hảo không phải là một điều đơn giản, đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, từ thiết bị đến kỹ năng thanh nhạc, đối với nhiều bạn có năng khiếu cũng chưa chắc có thể làm hoàn hảo, tốt nhất là phải tìm 1 người chuyên nghiệp hỗ trợ bạn thì sẽ thành công hơn. Các bạn nên đến phòng thu, nơi đó có đầy đủ mọi thứ bạn cần và hướng dẫn cho bạn hoàn thành ca khúc hit của mình.

  Trong thu âm cái quan trọng nhất chính là micro và không gian khép kính cách âm. Điều đó rất khó, phải tốn rất nhiều tiền để thực hiện, tại phòng thu thì mọi chuyện đã được giải quyết, chỉ cần bỏ ra 1 số tiền rất nhỏ là có thể làm 1 bản hit, cover hoàn hảo.

  Phòng thu Fanstudio tại 243/1 Tô hiến thành, quận 10, TP HCM là nơi lựa chọn tốt nhất cho bạn. Từ chất lượng thiết bị kỹ thuật, âm thanh, không gian, Kỹ thuật viên điều hoàn hảo. Có rất nhiều ca sĩ đã thu âm tại đây. Thật là một điều đáng tiếc nếu thu âm mà bỏ qua phòng thu Fanstudio.

  Phòng Thu Âm