Phòng thu âm | Phòng thu âm TPHCM | Phòng thu âm chất lượng cao

  PHÒNG THU ÂM QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIÊP

 •  Phòng thu âm quảng cáo Fan Studio luôn được đánh giá cao bởi những khách hàng tên tuổi lớn như: Viettel,  Mobiphone, Thế Giới Di Động, Điện Máy Hà Nam, Viễn Thông A, Kinh Đô, Vina Sun Taxi, Ngân hàng Á Châu ACB,…

  Không chỉ là sự lựa chọn của bạn mà còn là lựa chọn của ngọc nữ “Hà Tăng” là phòng thu âm uy tín Fan Studio. 

  Phòng thu âm Fan Studio là một trong những nhà cung cấp hàng đầu beat nhạc, thu âm demo cho các bạn trẻ có nhu cầu tham gia các cuộc thi âm nhạc cũng như các MV, phim truyện, Radio online.

  Đặc biệt nhất là,  công ty hòa âm phối khí – thu âm Fan Studio chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sáng tác theo yêu cầu, bao gồm sáng tác nhạc trên nền beat sẵn có, sáng tác lời bài hát theo giai điệu hoặc sáng tác cả bài hát theo yêu cầu của khách hàng, góp phần bổ sung thêm vào nền âm nhạc nước nhà đồng thời cùng khách hàng tạo ra những sản phẩm đứng đầu xu hướng.

  Fan Studio  không chỉ là đơn vị dành riêng cho ca sĩ hay những Hotgirl Hotboy, mà chúng tôi vẫn luôn chào đón những bạn yêu ca hát không chuyên, những người chưa từng bước vào phòng thu âm. Trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp của những KTV âm thanh cùng trang thiết bị hiện đạiFan Studio sẽ mang giọng hát của bạn bay cao, bay xa hơn nữa trong thị trường âm nhạc đầy xô bồ này. Hãy cùng chúng tôi thu âm những ca khúc thật chuyên nghiệp, dù rằng bạn không phải là dân chuyên!

  Hãy cùng Fan Studio tỏa sáng!

  Liên hệ ngay cùng chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dịch vụ hòa âm phối khíphòng thu âm giá rẻ!