PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Hoà âm phối khí nhạc quảng cáo

 • Sẽ thật là một thiếu sót khi bạn bán hàng mà thiếu đi âm nhạc. Những giai điệu bắt tai sẽ giúp sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn đi vào trí nhớ của khách hàng dễ dàng hơn. Ví dụ như bài hát ấn tượng của Điện Máy Xanh, lời nhạc vui tươi của sữa Vinamilk, hay ca từ dễ nhớ của nước mắm Nam Ngư.

  Vậy, làm thế nào để có được một bài nhạc thật kiêu cho thương hiệu của bạn? Rất đơn giản, hãy đến Fan Studio.

  Hoà âm phối khí nhạc quảng cáo mang đến lợi ích gì?

  Hoà âm phối khi ngày nay không chỉ gói gọn trong những sản phẩm âm nhạc của ca sĩ, mà còn mở rộng cho nhạc quảng cáo. Các bài nhạc này tuy không có những giai điệu da diết và ca từ đầu tư kĩ lưỡng, nhưng lại rất chú trọng cách mix nhạc và âm thanh sao cho thật ấn tượng và dễ nhớ. Mục đích của những bài nhạc này nhằm tạo dấu ấn khiến người nghe và xem liên tưởng đến thương hiệu và sản phẩm. Vì thế việc hoà âm phối khí cho những bản nhạc này đòi hỏi sự sáng tạo cao để gây thiện cảm với khán giả.

  Tại Fan Studio, chúng tôi có một đội ngũ sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và định hướng cho sản phẩm hoà âm phối khí nhạc quảng cáo của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Với việc tạo ra đoạn nhạc quảng cáo bắt tai, chúng tôi có thể đảm nhiệm một cách chuyên nghiệp cách hình thức sau:

  Viết lời nhạc trên một giai điệu có sẵn

  Bài hát với giai điệu đã quen thuộc sẽ khiến nó dễ nhớ hơn một bài nhạc mới. Fan Studio sẽ giúp bạn viết lại lời cho phù hợp với sản phẩm và chiến lược marketing của bạn.

  Phối bài nhạc mới

  Chúng tôi có thể tạo ra một bản nhạc hoàn toàn mới cho phân đoạn quảng cáo theo yêu cầu và ý tưởng cụ thể của bạn. Ngoài ra, nếu cần, chúng tôi có thể sáng tạo lời bài hát cho đoạn nhạc hoàn thành.

  Cover bài nhạc

  Với một bài nhạc sẵn có, chúng tôi có thể thay đổi âm hưởng của nó, tạo ra nét riêng sao cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo của bạn.

  Phổ nhạc

  Bạn có thể đưa slogan của sản phẩm để chúng tôi phổ một dãy âm thật bắt tai đọc lại đoạn slogan ấy. Ví dụ điển hình có thể kể đến Ostar, bánh Chocopie, Lotteria,…

  Như vậy, bạn chỉ việc mang ý tưởng và sản phẩm cần quảng cáo đến với Fan Studio, dịch vụ hoà âm phối khí nhạc quảng cáo sẽ khiến bạn hài lòng.

   

  FAN STUDIO – ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT !


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

  Liên hệ online trên facebook:

   https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/