PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Vừa đăng quang, thí sinh chuyển giới Mexico đăng tải trạng thái ngầm miệt thị, bất bình trước chiến thắng của Hương Giang

 •  Vậy là đã sau 3 ngày kể từ thời điểm Hương Giang chính thức trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Bên cạnh niềm vui của fan hâm mộ nước nhà, rất nhiều fan hâm mộ quốc tế cũng cảm thấy thỏa mãn với kết quả này của BGK đại diện Thái Lan.

  Thí sinh Mexico bất bình trước kết quả cuộc thi

  Thí sinh Mexico bất bình trước kết quả cuộc thi

  Hầu hết dư luận đều ủng hộ và chúc mừng chiến thắng của Hương Giang. Tuy nhiên mới đây, trên Instagram đại diện đến từ Mexico – thí sinh Anahi Christobal Altuzar đã tỏ ý nghi vấn về kết quả.

  Theo đó, người đẹp này đã đăng bức hình đăng quang của Hương Giang lên trang Instagram cá nhân, kèm theo dòng chữ “La nueva reyna?” (dịch ra tiếng Việt là nữ hoàng mới).

  Dòng trạng thái khó hiểu của người đẹp Mexico trên trang cá nhân

  Dòng trạng thái khó hiểu của người đẹp Mexico trên trang cá nhân

  Sẽ không có gì đáng nói nếu đi kèm với dòng trạng thái này là dấu chấm hỏi mang nhiều hàm ý. Bên cạnh đó, khán giả Việt Nam cũng cảm thấy khó chấp nhận khi 2 icon đi kèm có biểu cảm mỉa mai, bất bình và chê bai nhan sắc của Hương Giang.

  Đây là một trong số ít thí sinh bày tỏ sự phẫn nộ trước chiến thắng của Hương Giang. Không chỉ chinh phục được BGK và khán giả quốc tế, Hương Giang còn là một trong những gương mặt được các nghệ sĩ Thái cực kì yêu mến và ủng hộ. Trong số đó chính là “chị đại” Lukkade.

  “chị đại” Lukkade chúc mừng Hương Giang

  “Chị đại” Lukkade chúc mừng Hương Giang

  Nữ HLV The Face Thái Lakkade cũng vừa nhắn gửi những lời chúc đến Hương Giang trên instagram. Lukkade viết: “I told you, you could do it” (tạm dịch: Chị nói mà, em sẽ làm được). Công chúng bày tỏ sự ngạc nhiên khi Lukkade quan tâm đến đại diện Việt Nam hơn cả Yoshi của nước chủ nhà.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO