PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Với "Hãy Trao Cho Anh", Sơn Tùng tiếp tục lập kỉ lục Việt Nam về thời gian mang về 1 thêm triệu lượt subscribe!

 • Với "Hãy Trao Cho Anh", Sơn Tùng tiếp tục lập kỉ lục Việt Nam về thời gian mang về 1 thêm triệu lượt subscribe!

   

  Màn comeback của Sơn Tùng với "Hãy Trao Cho Anh" quả thật ngập tràn trong những kỉ lục đáng nể.

  Kể từ khi "thả xích" cho MV "Hãy Trao Cho Anh" thì mỗi ngày, Sơn Tùng lại mang về cho anh hàng loạt những kỉ lục và danh hiệu mới, không chỉ trong nước mà vươn ra tầm thế giới. Mới đây nhất chính là việc kênh YouTube của nam ca sĩ vừa cán mốc 5 triệu views trong thời gian nhanh kỉ lục.

  Thành tích này không chỉ củng cố vị trí của anh với danh hiệu "Nghệ sĩ Vpop đạt nhiều lượng theo dõi trên YouTube nhất" mà còn mang về cho anh kỉ lục mới: kênh YouTube mang về 1 triệu lượt subscibe nhanh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Cụ thể, vào ngày 26/6/2019, kênh YouTube trên cán mốc 4 triệu lượt theo dõi thì đến tối khuya ngày 6/7/2019, con số đã tăng lên thành 5 triệu.

   

  Điều này có nghĩa là, Sơn Tùng chỉ mất khoảng 10 ngày để mang về cho anh thêm 1 triệu lượt subscribe. Thành tích này đã đưa kênh YouTube của nam ca sĩ "Chạy ngay đi" trở thành kênh YouTube mang về 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

   

  Sản phẩm bắt tay giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg đã vượt xa địa phận trong nước, vươn đến khu vực và thế giới.

  Như vậy, không chỉ sở hữu MV có lượng view tăng chóng mặt (cán mốc 60 triệu lượt xem sau 6 ngày) mà kênh YouTube của Sơn Tùng cũng nhận thêm một lượng tương tác khổng lồ. Nếu như những fan kì cựu chắc chắn đã theo dõi kênh từ lâu thì đa phần trong số hơn 1 triệu lượt subscribe mới là những người hâm mộ "tân binh" đã "phải lòng" Sơn Tùng sau sản phẩm "Hãy Trao Cho Anh", trong đó có không ít người nước ngoài. Đây là tiền đề thuận lợi cho những sản phẩm ra mắt trong tương lai.

  Quả thật, mỗi ngày trôi qua, những thành tích, kỉ lục, cột mốc mới từ Sơn Tùng và "Hãy Trao Cho Anh" lại càng dày thêm. Đây là điều chắc chắn khiến Sky ai cũng phải tự hào.

  Theo Kenh14.vn

  -----o0o-----

  Fan Studio – đến để trải nghiệm sự khác biệt !

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   

  Liên hệ online trên facebook: 

  https://www.facebook.com/PhongThuAmFanStudio/