PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  NU’EST W đã nổi tiếng đến mức vé chợ đen fanmeeting còn được rao bán trước cả khi vé thật xuất hiện

 •  Trong thời gian gần đây, NU’EST W đang vô cùng bận rộn với nhiều kế hoạch hoạt động âm nhạc khác nhau. Sau khi kết thúc hai buổi fanmeeting hoành tráng tại Hàn Quốc với sự tham gia của gần 10.000 người hâm mộ, các chàng trai đang tích cực chuẩn bị cho màn trở lại vào tháng 10 này. Không chỉ vậy, nhóm còn tiết lộ vài kế hoạch tại nước ngoài trong thời gian tới.

  NU’EST W fanmeeting Đài Loan

  Vào ngày 29 tháng 10 tới đây, NU’EST W sẽ tổ chức một buổi fanmeeting tại Đài Loan. Mặc dù còn đến hơn 1 tháng nữa sự kiện này mới diễn ra, tuy nhiên tại thời điểm này nhiều fan của NU’EST W ở Đài Loan đã sớm háo hức mong chờ và chuẩn bị tham dự fanmeeting. Sự mong chờ quá lớn từ người hâm mộ vô tình đã dẫn đến một vài sự việc không hay trước thềm fanmeeting.

  NU’EST W fanmeeting Đài Loan

  Theo dự kiến, vé của buổi fanmeeting này sẽ chính thức được mở bán vào ngày 15 tháng 9. Tuy nhiên trong những ngày này, vé chợ đen để được vào xem NU’EST W tại Đài Loan đã xuất hiện tràn lan trên thị trường. Chẳng hiểu vì lý do gì, vé chợ đen và dịch vụ đặt theo nhóm đã xuất hiện tràn lan trên Internet trong sự ngỡ ngàng của đông đảo người hâm mộ.

  NU’EST W fanmeeting Đài Loan

  Ngay sau khi nắm rõ tình hình hiện nay, đơn vị tổ chức chương trình đã lập tức vào cuộc và giải thích rõ với người hâm mộ. Một đại diện đến từ đơn vị tổ chức cho biết: "Chúng tôi không hề mở pre-sale cho vé fanmeeting, xin mọi người đừng mua vé chợ đen. Tất cả các dịch vụ đặt theo nhóm nhiều khả năng cũng là lừa đảo".

  NU’EST W fanmeeting Đài Loan

  Hy vọng rằng sự việc sẽ được giải quyết ổn thỏa để buổi fanmeeting có thể diễn ra thuận lợi!

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO