PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Ngẩn ngơ trước 5 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi!

 • Tuy đều đã xấp xỉ hoặc qua đầu 4 nhưng sức quyến rũ và hấp dẫn của những tài tử này chỉ có tăng chứ không giảm.

  Nhắc đến showbiz Hàn là không thể không nhắc đến những nam thần trẻ trung, tài năng và điển trai. Nhưng chỉ nhớ đến những nam thần trẻ tuổi thì quả là quá bất công cho dàn tài tử đình đám U40, U45. Những nam thần trẻ mới nổi tuy đem lại cảm giác tươi mới, đáng yêu nhưng để so về độ quyến rũ và hấp dẫn thì vẫn thua xa những ông chú vạn người mê. Nhưng nói đến tuổi, nhìn những nam thần đình đám dưới đây không ai nghĩ rằng họ đã bước sang độ tuổi U40, U45.

  1/ Hyun Bin

  "Em út" của dàn ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn ấy thế mà đã 37 tuổi. Hyun Bin đã là nam tài tử quá quen mặt với những mọt phim Hàn. Độ quyến rũ và đàn ông của nam chính "Secret Garden" dường như là điều không cần bàn cãi nhiều nữa.

  Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 1.

  2/ Lee Jun Ki

  Tuy đã U40 nhưng độ trẻ trung, sung sức thì dường như cả những nam thần trẻ cũng phải kiêng dè nam thần này. Body chuẩn không cần chỉnh của nam diễn viên cùng khuôn mặt đẹp lạ, nhìn là nhớ chính là những vũ khí thượng hạng đốn tim fan.

  Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 3.

  3/ Lee Dong Wook

  "Thần chết" Lee Dong Wook đã bước sang tuổi 38. Tuy vậy khuôn mặt đẹp trai hack tuổi cùng thần thái cực phẩm, ánh mắt hút hồn khiến ít ai đoán được tuổi thật của "anh chú" này.

  Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 5.

  4/ Jo In Sung

  Dù đã U40 nhưng đảm bảo khi nhìn thần thái đỉnh cao, toát ra vẻ đàn ông, phong trần của Jo In Sung, khối fangirl nguyện "xin chết". Tuy đã 38 tuổi nhưng nam tài tử vẫn hết sức trẻ trung, quyến rũ.

  Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 8.

  5/ Gong Yoo

  Nhắc đến những ông chú mà không nhắc đến "yêu tinh" Gong Yoo thì quả là thiếu sót. Dù ở trong phim hay ngoài đời, tài tử độc thân quyến rũ này cũng đều khiến chị em phải "ôm tim". Tất cả chính là bởi ngoại hình và phong thái cực đỉnh, cực đàn ông.

  Ngẩn ngơ trước 15 ông chú quyến rũ nhất xứ Hàn: Ai ngờ tài tử năm xưa chúng ta theo đuổi đều đã U40, U45 hết rồi! - Ảnh 10.

  Theo kenh14.vn

  FAN STUDIO – ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT !


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

  Liên hệ online trên facebook:

   

  https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/