PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Lee Hyori rời bỏ ’căn nhà trong mơ’ tại Jeju vì những vị khách không mời?

 • Lee hyori rời bỏ đảo jeju?

  Cuộc sống của Lee Hyori bị xáo trộn sau khi chương trình thực riêng lên sóng

  Là một người hâm mộ Kpop thì chắc hẳn ai cũng ao ước một cuộc sống như nữ ca sĩ Lee Hyori. Dù vẫn hoạt động âm nhạc nhưng cô chọn sống cùng chồng tại một căn nhà ấm cúng trên đảo Jeju. Tuy nhiên, niềm vui của Lee Hyori không được trọn vẹn khi liên tục có những vị khách không mời đến làm phiền. Đặc biệt, tình trạng này còn trầm trọng hơn khi chương trình thực tế quay tại nhà của cô được phát sóng cách đây chưa lâu.

  Mới đây, có một nguồn tin tiết lộ rằng vì bị quấy rầy nên Lee Hyori và chồng sẽ chuyển đến Seoul và sẽ mở một trường dạy yoga. Thông tin này khiến không ít người hâm mộ hoang mang. Tuy nhiên, công ty quản lý của Lee Hyori đã lập tức lên tiếng đáp trả tin đồn này.

  Đại diện Kiwi Media Group khẳng định, "Có những thông tin cho rằng Lee Hyori và Lee Sang Soon chuyển đến Seoul vì những vị khách không mời tại đảo Jeju và Lee Hyori sẽ bắt đầu một trường học yoga, nhưng đó là những tin đồn vô căn cứ".

  Lee hyori rời bỏ đảo jeju?

  Cô và chồng liên tục đón tiếp những vị khách không mời mà đến

  Trong khi đó, họ cũng thừa nhận rằng Lee Hyori và Lee Sang Soon thực sự đau đầu vì những chuyến thăm của những vị khách du lịch không được hoan nghênh, cặp đôi này yêu cầu họ tôn trọng sự riêng tư hoặc kêu gọi trợ giúp từ chính quyền. "Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ hành động đúng đắn và kiềm chế những hành vi này", đại diện công ty nói.

  Nói về “Hyori’s Homestay”, đây là một chương trình tạp kỹ được ghi hình tại nhà của Lee Hyori và Lee Sang Soon trên đảo Jeju. Sau khi chính thức lên sóng, nó đã trở thành chương trình có lượt rating cao nhất lịch sử các chương trình tạp kỹ của đài JTBC. Khán giả phản hồi khá tốt về chương trình của Lee Hyori và yêu cầu tiếp tục sản xuất mùa thứ 2. Tuy nhiên, những ảnh hưởng tiêu cực từ những người du lịch đến thăm ngôi nhà riêng của nữ ca sĩ là vấn đề mà cô và nhà sản xuất đang lo lắng.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO