PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Lady Gaga, Pink nhận lời biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh

 •  Phát sóng trực tiếp trên đài CBS ngày 28/1, Grammy năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều màn biểu diễn xuất sắc khi danh sách nghệ sĩ biểu diễn được giới thiệu gồm nhiều cái tên đình đám trong năm qua. Nổi bật là lần quay trở lại sân khấu của hai siêu sao nhạc Pop - Lady Gaga và P!nk, cùng với rapper Childish Gambino và nhóm Little Big Town. 

  Lady Gaga, Pink nhận lời biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh

  Dù không có nhiều cơ hội thắng giải cao tại lễ trao giải năm nay, nhưng Lady Gaga và P!nk chắc chắn vẫn sẽ nhận được nhiều quan tâm khi cả hai tham gia biểu diễn góp vui. Gaga được đề cử "Album nhạc Pop xuất sắc nhất" (Joanne), trong khi đó P!nk cũng có 1 đề cử cho "Màn trình diễn Pop xuất sắc nhất" (What About Us). 

  Kết quả của giải Grammy sẽ được quyết định bởi 13.000 thành viên thuộc Viện hàn lâm bao gồm các ca sĩ, nhà soạn nhạc, nhà sản xuất, kỹ sư, nhà quản lý... Các bản thu âm đủ điều kiện để xem xét phải được phát hành từ ngày 1 tháng 10 năm 2016 đến ngày 30 tháng 9 năm 2017.

  Lady Gaga, Pink nhận lời biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh

  Dẫn đầu danh sách đề cử là ông xã của Beyonce, rapper Jay-Z. Nam ca sĩ nhận tổng cộng 8 đề cử và ẵm trọn 3 đề cử nổi bật nhất là "Album của năm" với 4:44, "Thu âm của năm" và "Bài hát của năm". 

  Về nhì là rapper Kendrick Lamar với 7 đề cử. Anh là một trong những nghệ sĩ hip hop nổi bật nhất trong năm qua, góp mặt ở hai đề cử quan trọng gồm "Thu âm của năm" và "Album của năm" với album DAMN. 

  Góp mặt trong top 3 là nam ca sĩ Bruno Mars với 6 đề cử. Như vậy, 2017 tiếp tục là một năm thành công khi album R&B 24K Magic dù ra mắt từ cuối năm 2016 vẫn được chấp nhận và mang về cho anh tới 6 đề cử, với đầy đủ các hạng mục "đinh": "Album của năm", "Thu âm của năm" và "Bài hát của năm". 

  Năm nay, lễ trao giải Grammy sẽ được dời từ địa điểm truyền thống là nhà hát Staples đến nhà hát Madison Square tại New York và được truyền hình trực tiếp trên CBS.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO