PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Giới Vlogger nổi tiếng Youtube nói gì về video bị cả thế giới lên án của Logan Paul tại Nhật?

 •  Đầu năm mới, người dùng Youtube trên khắp thế giới đã rất phẫn nộ khi xem đoạn clip ghi lại hình ảnh Logan Paul (một Youtuber có hàng triệu người theo dõi) bày trò lố lăng trong khu rừng tự sát của Nhật Bản. 

  Giới Vlogger nổi tiếng Youtube nói gì về video bị cả thế giới lên án của Logan Paul tại Nhật?

  Với tựa đề tạm dịch "Chúng tôi bắt gặp một xác chết tại Rừng tự tử ở Nhật", vlog này có cảnh nhóm của Logan vào khu rừng, sau đó bắt gặp một người tự tử trong tư thế treo cổ.

  Điều khiến người xem khó chịu là thái độ đùa cợt của Logan và các cảnh quay cận xác chết (có làm mờ mặt nhưng không mờ các phần khác). Trong một cảnh quay, Logan cố nín cười và cho rằng "video này ban đầu là một trò đùa, sao nó lại thành thật thế này". Anh kết thúc video bằng câu "chúng tôi sẽ luôn làm bạn thấy vui vẻ".

  Sau khi nhận được những phản hồi tiêu cực và lên án sự vô tâm trên YouTube, Paul đã phải lên tiếng xin lỗi về đoạn clip và những hành động vô ý thức như thế. Tuy nhiên, Paul vẫn bị những vlogger YouTube nổi tiếng khác chỉ trích nặng nề.

  PewDiePie

  Vlogger PewDiePie, một trong những tên tuổi lớn nhất của YouTube với 58 triệu người đăng ký theo dõi phê phán hành vi của Paul là “thiếu tôn trọng nạn nhân”.

  McJuggerNuggets

  Trong một video khác, vlogger McJuggerNuggets nói thẳng “Paul đã lên chung xe với những kẻ săn phù thủy!”. Anh nhấn mạnh: “Có những việc mà vlogger không được phép làm, Bạn phải tôn trọng chính mình và tôn trọng người khác”.

  AngryGrandpa

  Cháu trai của vlogger YouTube AngryGrandpa cho biết mình là người hâm mộ Logan Paul nhưng “rõ ràng, lần này anh ấy đã tung lên mạng một video ‘đần độn’ gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng YouTube!”.

  Jacksepticeye

  Vlogger Jacksepticeye chuyên về Videogame với 17 triệu người đăng ký theo dõi chỉ trích thẳng thừng Paul bằng một loạt tweet trên tài khoản Twitter.

  Boogie2988

  Trong video “Thư ngõ gửi Logan Paul”, vlogger Boogie2988 với 4 triệu fan viết: “Tôi tin Logan không có ý xấu, nhưng đưa một video đáng ghê tởm này lên mạng là không thể chấp nhận được. Không có ai chào đón nó!”.

  Thomas Ridgewell 

  Vlogger Thomas Ridgewell với 4,8 triệu người theo dõi kênh YouTube Tomska của anh, tweet: “Đưa cái xác đang phân hủy lên mạng cho hàng triệu người xem là điều tệ hại nhất tôi từng thấy”.

  Nathan Zed

  Vlogger Nathan Zed đề nghị “những ai bị ảnh hưởng tâm lý bởi video vô ý thức của Paul nên được điều trị miễn phí tại các bệnh viện tâm thần”.

  Hậu quả khôn lường

  Trao đổi với New York Times, giáo sư Madelyn Gould tại đại học Colombia cho rằng tự tử là một hội chứng có thể lây lan khi hình ảnh được công khai, do vậy video của Logan Paul sẽ có ảnh hưởng rất xấu. Nhiều người kêu gọi YouTube phải có hành động và xóa tài khoản của Logan. Fan của anh chàng chủ yếu là thanh thiếu niên, rất dễ bị tác động từ những nội dung tiêu cực.

  Theo tinnhac.vn

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO