PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Fan bất ngờ trước tin The Chainsmokers hợp tác cùng BTS trong album mới

 •  Mới đây, cộng đồng ARMY có dịp phấn khích khi có nguồn tin tiết lộ rằng Andrew Taggart của The Chainsmokers đã tham gia sáng tác bài hát mới trong mini album sắp phát hành của BTS.

  The Chainsmokers sáng tác ca khúc cho BTS

  Album mới của BTS có sự trợ giúp từ nghệ sĩ quốc tế

  Cụ thể hơn, Andrew Taggart và dàn rap line của BTS đã cùng nhau sáng tác bài hát mới mang tên "Best of Me". Được biết thêm, đây là ca khúc thuộc thể loại EDM và sẽ được đưa vào mini album của BTS - "Love Yourself 承 ’Her".

  Thực chất, màn hợp tác giữa đôi bên đã được dự báo từ trước khi BTS và The Chainsmokers đã gặp nhau tại Billboard Music Awards vào tháng năm vừa qua. Sau khi quen biết và bày tỏ sự ngưỡng mộ lẫn nhau thì họ cũng thường xuyên chia sẻ âm nhạc cũng như dành cho nhau những lời khen ngợi. Và kết quả là màn hợp tác trong ca khúc "Best of Me" đã ra đời.

  Trong khi đó, "Love Yourself 承 ’Her’" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 9 và The Chainsmokers cũng sẽ tổ chức concert tại Hàn Quốc vào ngày 11 và 12 tháng 9 này. Chắc chắn BTS sẽ ủng hộ hết mình concert của cộng sự khi họ tổ chức tại xứ kim chi.

  Love Yourself 承 ’Her BTS

  BTS mở màn chuỗi dự án "Love Yourself" với mini album được phát hành vào 18 tháng 9 tới

  Còn về phía mình, BTS đã sẵn sàng để chiếm lĩnh đường đua Kpop tháng 9 trong vài ngày tới. Nhóm đã liên tục tung ra teaser ảnh để thả thính người hâm mộ và dọn đường chờ ngày tung ra album hứa hẹn sẽ gây bão. Đồng thời, dù chưa chính thức phát hành nhưng "Love Yourself 承 ’Her’" đã được đặt trước 1 triệu bản từ những nhà bán lẻ. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng và không uổng công kỳ vọng của fan.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO